BAO DA GALAXY J7 PRIME HIỆU ONJESS

Thông tin ngắn về bao da Galaxy J7 Prime hiệu Onjess:
– Sở hữu một thiết kế sang trọng, đắng cấp.
– Kết hợp hai chất liệu chính là da công nghiệp và nhựa dẻo TPU.
– Khả năng chống trầy xước và va đập hiệu quả.
– Được thiết kế với nhiều màu sắc chinh phục nhiều tính cách.

Giới thiệu bao da Galaxy J7 Prime hiệu Onjess:

Bao da J7 Prime hiệu Onjess được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết tạo nên độ thẩm mỹ,với kểu dáng sang trọng, trọng lượng rất nhẹ, màu sắc năng động và trẻ trung.

Phụ kiện Samsung J7 Prime này là sự kết hợp nhiều chất liệu với nhau, trong đó hai dòng chất liệu chính là da công nghiệp và nhựa dẻo TPU sẽ tạo nên một chiếc bao da có khả năng dem lại sự an toàn cho Galaxy J7 Prime.

– Mặt trước và mặt sau bao da được sử dụng chất liệu da tổng hợp cao cấp với khả năng đem lại sự mêm mại trong quá trình cầm, chống nước, chống bám vân tay, với những đường vân sần sẽ tạo nên cầm chắc tay. Đặc biệt và nổi bật trên dòng bao da này đó chính là mặt trước được thiết kế 2 cửa sổ Sview giúp bạn xem thông tin cần thiết phía trên và còn phía dưới để nghe, nhận cuộc gọi mà không phải mở nắp bao da .

– Còn phần ốp lưng J7 Prime được sử dụng chất liệu chất liệu dẻo TPU có khả năng chống va đập và có độ đàn hồi cao, được thiết kế ôm sát vào viền trông rất chắc chắn chính vì thế sẽ bảo vệ lưng và viền máy tốt nhất khi va chạm, thiết kế vừa vặn cho các chi tiết của máy.

– Mặt sau bao da Onjess Samsung J7 Prime được thiết kế dày hơn giúp để bảo vệ Camera máy bạn không bị xước. Các đường chỉ may xung quanh được làm tỉ mỉ đến từng chi tiết. Các chi tiết như Camera sau, chân cắm sạc,… được thiết kế có độ chính xác cao.

– Một thiết kế thông minh đối với dòng bao da mang đến đó chính là khả năng dựng đứng được máy với mọi góc cạnh sẽ giúp bạn xem phim, nghe nhạc,… mà không cần cầm trên tay.

– Với thiết kế màu sắc phong phú và đa dạo sẽ dễ dang cho bạn lựa chọn.

Xem nhiều hơn: http://phukiensamsung.com/

Hình ảnh sản phẩm bao da Galaxy J7 Prime hiệu Onjess:

Bao-da-Galaxy-J7-Prime-Nillkin-01

Tham khảo thêm: Bao da J5 Prime

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *