Bao da S8, phụ kiện đón đầu xu hướng cho smartphone Galaxy S8

Bao da S8: phụ kiện hot nhất cho điện thoại Galaxy S8

Đúng theo cơ chế vận hành của thị trường, có cầu sẽ có cung, Ngành công nghiệp điện tử viễn thông ngày càng phát triển, ngày càng đáp ứng được nhiều hơn các nhu cầu của con người. Nếu như trước đây, điện thoại chỉ đơn thuần là dùng để liên lạc nghe- gọi, nhắn tin thì giờ đây điện thoại còn có thêm nhiều chức năng giải trí như xem video, nghe nhạc, lướt web, chụp ảnh, quay video,… diện mạo của điện thoại cũng ngày càng được đổi mới tạo ra những vẻ đẹp tinh tế, thanh mảnh nhất. Đi theo sự phát triển của điện thoại, các loại phụ kiện cũng ngày càng đa dạng hơn như ốp lưng, kính dán cường lực, tai nghe bluetooth,…..

bao-led-view-galaxy-s8-4

                                              Bao da có dạng quyển sổ nhỏ, có thể đóng mở dễ dàng

Bao da cũng là loại phụ kiện điện thoại được nhiều người quan tâm. Sau một thời gian phát triển, Bao da không còn đơn thuần dùng để bảo vệ điện thoại với những thiết kế thô cứng nữa mà đã có nhiều cải tiến về mẫu mã và có thêm nhiều các chức năng khác như trang trí, nhắc nhở các cuộc gọi đến và nhiều chức năng khác.

Sview-Galaxy -S8

                            Bạn có không cần mở nắp bao da vẫn có thể xem thông tin trên màn hình

Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng bao da chính hãng từ Samsung khác nhau dành cho điện thoại S8: như Bao da Sview Galaxy S8, Bao da Led view Galaxy S8, Bao da Clear View Galaxy S8,… Mỗi loai bao da có thiết kế và chức năng nổi bật khác nhau, nhưng có điểm chung là vừa làm tôn lên được những điểm nổi bật của điện thoại vừa làm cho vẻ ngoài của điện thoại có nét độc đảo riêng.

Bao-da-Clear-View-Galaxy-S8-Plus-03-768x553

Thêm một điểm chung  nữa trong thiết kế của bao da chính là hầu hết được thiết kế dạng quyển sổ nhỏ, ôm trọn cả mặt trước và mặt sau của điện thoai, bảo vệ từng chi tiêt nhỏ nhất. Tùy vào từng loại bao da mà chất liệu được dùng là các loại da khác nhau, màu sắc cũng ngày càng đa dạng để mọi người lựa chọn như: tươi sáng, thanh thoát, rực rỡ, nhẹ nhàng, đáp ứng được  nhiều nhất phong cách, lứa tuổi, sở thích của người dùng.

 Bạn có thể xem thông tin chi tiết các sản phẩm về bao da tại web chính của chúng tôi tại Shop Phụ kiện Samsung

led-view-galaxy-s8-s8-plus-2

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *