Đánh giá các dòng ốp lưng của điện thoại J5 Prime

Điện thoại Samsung J5 Prime được nhiều người dùng đặc biệt là phái nữ yêu thích, bởi thiết kế hiện đại, mềm mại và tinh tế. Ốp lưng chính là loại phụ kiện được nhiều người lựa chọn cho điện thoại, bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá một số dòng ốp lưng nổi bật trong các dòng phụ kiện J5 Prime.

Ốp lưng vải Galaxy J5 Prime:

Đặc điểm nổi bật của loại ốp lưng này chính là chất liệu kết hợp từ nhựa dẻo và  vải công nghiệp  vừa tạo cảm giác êm tay khi cầm vừa tạo nên phong cách rất cổ điển cho dòng ốp lưng. Với lớp vải bọc ngoài, dòng ốp lưng này ghi điểm bởi khả năng thấm mồ hồi, chống trơn trượt rất hiệu quả . Tuy nhiên, nhược điểm của loại ốp lưng này cũng chính là lớp vải rất dễ hút bụi và dễ bị thấm nước và khả năng thoát nhiệt kém.

Op-lung-vai-galaxy-J5-Prime-04

Ốp lưng Galaxy J5 Prime hiệu Loopee:           

Được đánh giá là dòng ốp cao cấp của dành cho điện thoại J5 Prime. Điểm nổi bật của mẫu ốp lưng này chính là thiết kế mặt sau dạng lưới chống bám bụi, dấu vân tay, đặc bệt là khả năng thoát nhiệt rất tốt, nên giảm nóng máy cho điện thoại trong quá trình sử dụng. Mặc dù ốp lưng này có các màu sác đen, xám bạc và vàng để người dùng lựa chọn nhưng thiết kế vẫn khá cứng và phù hợp với những người thích phong cách tối giản và mạnh mẽ.

Op-lung-Galaxy-J5-Prime-Loopee-03

Ốp lưng Samsung J5 Prime hiệu Nillkin

Thương hiệu Nillkin đã quá quen thuộc về dòng phụ kiện cho điện thoại. Mẫu ốp lưng Nillkin thiết kế cho mẫu điện thoại J5 Prime được đánh giá là hiện đại thanh mảnh. Mặt sau của ốp lưng cũng được thiết kế dạng caro giúp bạn cầm chắc tay hơn và chống trơn trượt tốt. Khoảng màu cho bạn chọn đa dạng như trắng, đỏ, nâu, đen, vàng. Chất liệu nuahuajwc Polycacbonats được đánh giá là nhẹ và an toàn với người dùng. Ốp lưng Nillkin khi lắp vào điện thoại J5 Prime khá tương thích về chủ đề thiết kế. Đánh giá đây là ốp lưng phù hợp với dòng điện thoại J5 Prime.

Op-lung-Galaxy-J5-Prime-Nillkin-05

Ốp lưng Silicon Samsung J5 Prime hiệu Nillkin:

Cũng là một sản phẩm đến từ thương hiệu Nillkin, ốp lưng Silicon là một mẫu ốp lưng theo phong cách tối giản. Nhiều người thích dùng các mẫu ốp lưng Silicon, bởi thiết kế mỏng, nhẹ của nó. Ốp lưng Silicon hiệu Nillkin được thiết kế theo nguyên tắc đó, nên khi lắp vào điện thoại J5 Prime giữ nguyên sự thanh thoát cho điện thoại. Giá của loại ốp lưng này cũng rẻ hơn so với các dòng ốp lưng khác đến từ thương hiệu Nillkin.

Op-lung-Silicon-Galaxy-J5-Nillkin-07

Đó là một số dòng ốp lưng nổi bật dành cho điện thoại Samsung J5 Prime, chúng tôi hi vọng bạn sẽ chọn được mẫu ốp lưng như bạn mong muốn. Để biết thêm các thông tin chi tiết bạn có thể truy cập vào website: Phukiensamsung.com hoặc gọi về số Hotline: 01299.95.95.95 để biết thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm.

Cám ơn bạn đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi.

Bạn có thể sử dụng Ốp lưng với Kính cường lực J5 Prime hiệu Nillikin 9H+

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *