Đánh giá các loại Bao da cho Galaxy S8 mới nhất

Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng bao da chính hãng từ Samsung khác nhau dành cho điện thoại S8: như Bao da Sview Galaxy S8, Bao da Led view Galaxy S8, Bao da Clear View Galaxy S8,… Mỗi loai bao da có thiết kế và chức năng nổi bật khác nhau, nhưng có điểm chung là vừa làm tôn lên được những điểm nổi bật của điện thoại vừa làm cho vẻ ngoài của điện thoại có nét độc đảo riêng.

Thêm một điểm chung  nữa trong thiết kế của bao da chính là hầu hết được thiết kế dạng quyển sổ nhỏ, ôm trọn cả mặt trước và mặt sau của điện thoai, bảo vệ từng chi tiêt nhỏ nhất. Tùy vào từng loại bao da Samsung S8 mà chất liệu được dùng là các loại da khác nhau, màu sắc cũng ngày càng đa dạng để mọi người lựa chọn như: tươi sáng, thanh thoát, rực rỡ, nhẹ nhàng, đáp ứng được  nhiều nhất phong cách, lứa tuổi, sở thích của người dùng.

bao-led-view-galaxy-s8-13

Bao da Led View Galaxy S8 chính hãng

Là loại bao da xuất xứ chính hãng từ Samsung, chất liệu kết hợp da công nghiệp và nhựa, vừa tạo cảm giác mềm tay khi cầm, vừa đảm bảo ôm điện thoại chắc chắn, hạn chế hư hỏng cho điện khi có va đập trong quá trình sử dụng. Điểm nổi bật của bao da Led View Galaxy S8 chính là thiết kế chip điện tử thông mình ở mặt sau của bao da cho phép hiện thị các thông tin như thời gian, tin nhắn, cuộc gọi nhỡ, ngay cả khi có cuộc gọi đến bạn cũng có thể vuốt trả lời ngay mà không cần phải mở bao da.

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Bao da Samsung S8 Plus 

led-view-galaxy-s8-s8-plus-2

Bao da Sview Galaxy S8:

Cũng như các dòng bao da khác, bao da Sview Galaxy S8 có thiết kế giống một quyển sổ với chất liệu da kết hợp với nhựa chất lượng cao. Điểm nổi bật trong thiết kế của loại bao da này chính là cửa sổ Sview, giúp hiện thị các thông tin như thời gian, ngày tháng, các cuộc gọi nhỡ, tin nhắn đến,thậm chí thông qua cửa sổ này, chúng ta có thể nhận hoặc từ chối cuộc gọi mà không cần mở bao da, hạn chế việc phải tiếp xúc với màn hình.

Bao da còn có thể tự động tắt/ mở màn hình khi bạn đóng mở bao da, giúp chúng ta giảm thiểu các thao tác vad tiết kiệm năng lượng tối đa.

Tham khảo thêm: Bao da Note 7

Sview-Galaxy -S8

Bao da Clear View Galaxy S8

Cũng thiết kế hai mặt tỉ mỉ tới từng chi tiết, đảm bảo ôm trọn từng đường cong của máy. Bên ngoài bọc da cao cấp, đảm bảo độ chắc chắn khi cầm máy. Ngoài ra, điểm nổi bật của loại bao da này chính là mặt sau của ốp này có khả năng gập tạo thành chân đế đứng được trên các mặt bằng phẳng. Điều này tiện lợi khi bạn muốn xem phim hoặc nghe nhạc mà không muốn phải cầm điện thoại.

Bao da này vẫn hỗ trợ báo cho bạn biết về thông tin các cuộc gọi nhỡ, tin nhắn đến, đặc biệt chúng ta có thể thao tác trực tiếp trên màn hình để nghe hoặc từ chối cuộc gọi đến. Để tiết kiệm pin cho máy, khi chúng ta đóng mở bao da, màn hình điện thoại cũng sẽ tự động tắt mở.

bao-led-view-galaxy-s8-1

Bạn có thể xem chi tiết các sản phẩm bao da tại Shop phụ kiện Samsung

Một số hình ảnh sản phẩm:

Bao-da-Clear-View-Galaxy-S8-Plus-03-768x553

                                                              Bao da có thể gập thành chân đế đứng thăng bằng tốt

Bao-da-Clear-View-Galaxy-S8-Plus-06-768x588

led-view-galaxy-s8-s8-plus-2

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *