Dùng Ốp lưng Silicon Samsung S8 có sợ bị ố vàng không?

Chủ đề “ dùng ốp lưng cho điện thoại nhẹ nhưng dễ bị ố vàng “ trở thành đề tài khá sôi nổi cho chị em phòng seo của Phukiensamsung.com  chúng tôi.. Chẳng là phòng Seo nơi tôi làm việc có  hầu hết các chị em đều dùng điện thoại Samsung như Samsung J5 Prime, S7 Edge hoặc Galaxy S8. Tôi trước giờ vẫn dùng Ốp lưng J5 Prime hiệu Nillkin cho điện thoại của mình, chưa dùng qua loại ốp lưng Silicon nào.

Op-lung-Silicon-Galaxy-J5-Nillkin-08

Câu chuyện bắt đầu khi chị bạn cùng phòng mua chiếc ốp lưng Silicon S7 Edge cho điện thoại của mình. Bữa cơm trưa, mấy chị em đi ăn cùng nhau bắt đầu rôm rả bàn luận về dòng ốp lưng Silicon cho điện thoại. Chúng tôi đều đồng ý, Ốp lưng Silicon có ưu điểm là rất nhẹ, trong suốt nên khá thanh mảnh khi lắp vào máy. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, ốp lưng thường không giữ được độ trong suốt như ban đầu nữa, thường đục hơn hoặc chuyển sang ố vàng, tính thẩm mĩ cũng bị mất đi theo.

Chúng tôi bắt đầu tranh luận về chủ đề nếu ốp lưng được làm từ chất liệu nhựa cao cấp hơn thì còn bị ố vàng không. Các ốp lưng Silicon được đưa đề xuất  đến từ các thương hiệu Samsung, Nillkin, Hoco, Baseus,…

Op-lung-silicon-galaxy-S8-Nillkin-11

Thật ra tôi nghĩ việc ốp lưng Silicon bị ố vàng sau một thời gian sử dụng là điều khó tránh được, tuy nhiên ốp lưng tốt, chúng ta có thể lau chùi nó dễ dàng để lấy lại độ bóng cho ốp lưng. Và hơn thế, hiện nay có rất nhiều loại ốp lưng mới thiết kế mỏng nhẹ như ốp lưng Silicon nhưng hầu như không bị ố vàng khi sử dụng.

Các ốp lưng nổi bật cho điện thoại S8 như:

Ốp lưng Silicon trong suốt Galaxy S8 hiệu Hoco

Ốp lưng Silicone Galaxy S8 chính hãng

Ốp lưng Samsung S8 siêu mỏng hiệu Memum

 

Các ốp lưng nổi bật cho điện thoại S7 Edge:

Ốp lưng Slicon Galaxy S7 Edge hiệu Nillkin

Ốp lưng Silicon Galaxy S7 Edge hiệu Hoco

Ốp lưng Galaxy S7 Edge hiệu Baseus

Hi vọng bạn sẽ tìm được chiếc ốp lưng như mong muốn. Cám ơn bạn đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi.

op-lung-trong-suot-vien-mau-samsung-galaxy-s7edge-hieu-baseus-02

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *