Hướng dẫn phân biệt đế sạc không dây cho Galaxy S7 edge và S8 Plus

hiện nay trên thị trường đã với xuất hiện đa số dòng sạc không dây hàng nhái, đối sở hữu những người chưa biết gì về dòng đế sạc nhanh không dây s7 edge thì rất mang thể mua phải hàng giả chất lượng kém nhưng tầm giá vẫn cao. Bữa nay mình sẽ trả lời giúp Các bạn bí quyết phân biệt mẫu đế sạc không dây này.

Là sản phẩm mới nhất của hàng điện tử Samsung nức tiếng, smartphone Galaxy S8Plus là 1 siêu phẩm với nhiều công nghệ đương đại được tích hợp như màn hình vô cực Display Infinity, độ phân giải 2K sở hữu tỷ lệ màn hình 18:5:9 cho góc nhìn rộng, công nghệ sạc nhanh không dây Wireless fast charging… và còn phổ thông công nghệ khác nữa. Cùng với các kỹ thuật mới được tích hợp tương tự thì những phụ kiện đi kèm cũng mang các cải tiến để xứng tầm dùng cộng flagship S8 Plus , các phụ kiện S8 Plus Đó được dịch vụ xịn làm cho ra giúp tối ưu trong quá trình tiêu dùng điện thoại. Bên cạnh đó, có sự có mặt trên thị trường của các dòng hàng giả, nhái tới trong khoảng các hạ tầng cung cấp không uy tín, ko có sự giao cho và kiểm duyệt y của Samsung tràn lan trên thị trường sẽ khiến quý khách hàng dễ nhầm lẫn, khó phân biệt được hàng xịn và hàng fake dẫn tới trạng thái người dùng sẽ tiện dụng bị lợi dụng vì giá bán vẫn cao mà sử dụng nhanh hỏng, không như ý.
vì thế trong bài viết này, mình sẽ đưa ra những chỉ dẫn và giám định sản phẩm sạc nhanh không dây S8 Plus chính hãng so sánh với sạc không dây S8 Plus nhái.

Là mẫu phụ kiện Samsung chính hãng dành cho S7 edge, S8 Plus , sạc nhanh ko dây Galaxy S7 edge, S8 Plus hàng hiệu có các điểm giống và khác nhau so với hàng nhái như:
Điểm giống
– Hộp ngoài đựng sạc nhanh không dây S7 edge. S8 Plus hàng hiệu và kém chất lượng đều được in những chiếc chữ màu trắng có kích thước giống nhau.

– Sách chỉ dẫn sử dụng sạc nhanh không dây S7 edge, S8 Plus có những thông tin không khác gì nhau sẽ khiến người mua thuận tiện lầm lẫn.

– những chi tiết ở mặt sau hộp cất sạc nhanh không dây S7 edge, S8 Plus giống nhau y chang, đại quát điểm giống nhau độc nhất vô nhị giữa sạc nhanh không dây S8 Plus chính hãng và kém chất lượng nằm ở loại hộp chứa.

Khác nhau
ngoài ra ngoài các điểm giống nhau kể trên thì sạc nhanh ko dây Wireless Charger Convertiblehttp S7 edge S8 Plus cũng mang các điểm khác nhau đáng nói giữa phiên bản chính hãng và nhái, ngay hiện nay chúng ta hãy cộng Nhận định xem điểm khác nhau chậm tiến độ là gì nhé!
– trước hết lúc mở hộp đựng ra sẽ thấy 1 đầu chuyển đổi USB type C Galaxy S8 Plus được đặt bên trong, hai sản phẩm xịn và kém chất lượng với cùng màu đen, không những thế vẫn sở hữu những đặc điểm khác nhau dễ nhận thấy ngay trước mắt, ngừng thi côngĐây là:
+ Đầu chuyển đổi USB type C Galaxy S8 Plus hàng hiệu lớn hơn và ngắn hơn so mang hàng nhái.
+ Hàng hàng hiệu mang kèm chữ VIETNAM và với 3 gạch nhô lên ở mặt đối diện.
+ Hàng nhái sẽ sở hữu ký hiệu USB Connect màu trắng ở mặt trước

+ Đầu chuyển đổi S8 Plus USB type C xịn với ngoại hình kĩ càng, chi tiết ở hai đầu kết nối, những vi mạch hay chân cắm đều được làm thuê cu li và được bao kín bởi sườn bên ngoài, không bị hở chân giống như đầu chuyển đổi S8 Plus nhái.

– Lẫy đế sạc nhanh S7 edge S8 Plus hàng hiệu luôn cho cảm giác đẩy lên kiên cố, ko bị lỏng lẻo như hàng nhái, cộng sở hữu Đó là chiếc chứ MADE IN VIETNAM được in chuẩn xác trên đế sạc nhanh ko dây Galaxy S7 edge, S8 Plus xịn, còn trên hàng kém chất lượng là mẫu chữ ngược rất khó đọc.

– Chân cắm USb type C sạc nhanh không dây S7 edge, S8 Plus xịn mang 1 chi tiết khác sở hữu sạc fake là chân sạc thật được làm chi tiết hơn có các góc vát tinh tế hơn, ko để lộ chân cắm như sạc giả.

– 1 điểm cuối cùng nữa là mang sạc nhanh ko dây chính hãng Samsung S8 Plus sẽ với bề mặt sạc mềm hơn nên khi ấn tay xuống sẽ mang cảm giác mềm không bị cứng như sạc fake.

như vậy cửa hàng phukiensamsung đã chỉ dẫn người dùng bí quyết phân biệt đế sạc nhanh không dây Galaxy S8 Plus và hàng fake. Chúc các bạn chọn tìm đúng sạc chính hãng để được hưởng bảo hành 6 tháng kèm những ưu đãi mà shop mang đến cho quý khách!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *