Ốp lưng Samsung S8, đa dạng hay khiến người dùng đau đầu lựa chọn??

Sức nóng của Samsung S8 ảnh hưởng mãnh mẽ đến thị trường Phụ kiện điện thoại dành cho mẫu điện thoại này, nhiều sản phẩm phụ kiện đã được đưa ra thị trường với mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng, về mẫu mã, chất lượng và giá cả sản phẩm. Phải kể đến những sản phẩm của các thương hiệu quen thuộc trọng ngành Phụ kiện điện thoại như Samsung, Nillkin, Hoco, Meephone….

Xem chi tiết các sản phẩm tại đây: Ốp lưng S8 

Đầu tiên, phải nói đến các mẫu ốp lưng của Samsung, có thể nói Samsung nắm bắt rất tốt thị hiếu và sở thích của người tiêu dùng, khi đưa ra các mẫu rất đa dạng từ Ốp lưng đơn giản như: Ốp lưng Silicon màu Galaxy S8, Ốp lưng Clear Cover Galaxy S8 chính hãng, cho đến các mẫu ốp lưng cầu kỳ về kiểu dáng và chất lượng như: Ốp lưng Alcantara Galaxy S8, Ốp lưng 2Piece Galaxy S8.

op-lung-galaxy-s8-defender-2-02

Tiếp theo là thương hiệu Nillki, cũng là thương hiệu được nhiều người dùng yêu mến và tin tưởng về chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Đối với điện thoại Samsung S8, Nillkin cũng  thua kém Samsung về mẫu mã ốp lưng từ đơn giản như: Ốp lưng Silicon Galaxy S8 hiệu Nillkin, Ốp lưng Galaxy S8 hiệu Nillkin, Ốp lưng Galaxy S8 hiệu Nillkin Synthetic Fiber,… đến các mẫu cầu kỳ như: Ốp lưng da Galaxy S8 Engion Leather, Ốp lưng chống sốc Galaxy S8 Nillkin Defender 2,…

Một số mẫu ốp lưng của các thương hiêu khác dành cho Samsung S8 như: Ốp lưng Silicon Galaxy S8 Plus hiệu Hoco, Ốp lưng siêu mỏng Galaxy S8 Plus hiệu Memum, Ốp lưng Galaxy S8 Plus hiệu Meephone,….

Op-lung-2-piece-cover-Galaxy-S8-04

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn mẫu ốp lưng nào và mua ở đâu thì bạn có thể chọn Shop Phụ kiện Samsung. Đến  với chúng tôi, bạn sẽ luôn yên tâm về chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng, giá cả phải chăng nhất. Shop Phụ kiện Samsung có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và nhiều kinh nghiệm sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 01299.95.95.95 để biết các thông tin chi tiết về các sản phẩm.

Cám ơn bạn đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ bạn!

Có thể bạn quan tâm: Ốp lưng J5 Prime, Ốp lưng J7 Prime

Op-lung-silicon-galaxy-S8-Plus-Nillkin-01
                                Ốp lưng Silicon từ thương hiệu Nillkin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *