Ốp lưng vải Galaxy J7 Prime

Thông tin ốp lưng vải Galaxy J7 Prime

Ốp lưng vải J7 Prime được sở hữu một thiết kế sang trong, thanh lịch, thời trang, nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ độc đáo với mặt ngoài được gắn lớp vải công nghiệp cùng với các màu sắc sẽ tạo thêm điểm nhấn cho ốp lưng.

op-lung-vai-samsung-j7-prime

– Ốp lưng là sự kết hợp giữa hai chất liệu nhựa dẻo TPU và vải công nghiệp với tính năng hai chất liệu này mang đến sự an toàn cho Galaxy J7 Prime tránh được những rủi ro không đang có xảy ra.

– Bao trọn toàn bộ máy đó chính là chất liệu nhựa TPU có độ dẻo, bền bỉ và đàn hồi cao mang đến sự an toàn. Còn mặt sau được gắn lớp vải công nghiệp sẽ tạo nên tính thời trang và giúp cầm chắc tay.

– Ngoài những đảm bảo sự an toàn còn có khả năng giúp cầm chắc tay hơn, chống bám vân tay hiệu quả trong quá trình sử dụng. Các chi tiết trên sản phẩm được làm hoàn thiện tạo nên một sản phẩm có chất lượng cao.

– Các vị trí trên ốp lưng J7 Prime vải như cổng sạc, chân cắm tai nghe, tăng giảm âm lượng, phím nguồn… được làm hoàn thiện và có độ chính xác cao nên tạo nên sự thuận lợi trong quá trình sử dụng.

– Sản phẩm được thiết kế với các màu sắc xám bạc, nâu, xanh tím than.

Xem thêm các sản phẩm về Galaxy J7 Prime tại đây.

Hình ảnh về ốp lưng vải Galaxy J7 Prime: 

op-lung-vai-galaxy-j7-prime

op-lung-vai-g7-galaxy-j7-prime

Chi tiết sản phẩm và giá bán tại đây.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *