Samsung công bố thời gian ra mắt bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus

Sau nhiều thông tin đồn thổi thì cuối cùng vào ngày 23/01, Chủ tịch bộ phận di động Samsung Koh Dong-jin đã xác nhận lại thời gian ra mắt của bộ đôi siêu phẩm Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus. Và thời gian được xác định đó là vào cuối tháng 3 tại Hội nghị Thế giới Di động 2017 (MWC) giống như các phiên bản khác trước đây của Samsung.

Một hình ảnh được cho là của Galaxy S8.
Một hình ảnh được cho là của Galaxy S8.

Chia sẻ với giới truyền thông, ông Koh Dong-jin cho biết Samsung sẽ lùi lại kế hoạch ra mắt bộ đôi Galaxy S8, S8 Plus chậm hơn so với ban đầu. Tuy nhiên ông không cho biết rõ thời điểm chính xác sẽ trình diễn một sản phẩm quan trọng nhất trong năm của mình.

Trong khi đó, trang PhoneArena – một trang web tin tức uy tín của Mỹ đã đưa ra một thông tin khẳng định rằng sản phẩm này sẽ được ra mắt vào ngày 29/3 tới tại một sự kiện riêng tổ chức đồng thời tại New York, và London. Và sau đó sản phẩm sẽ bán ra thị trường từ ngày 18/4. Kể từ khi thông tin này có mặt thì lượng đặt mua bộ đôi siêu phẩm này tăng lên đột biến. Tính đến 15/2 vừa qua thì số lượng đặt mua Galaxy S8 và S8 Plus đã tăng gần như gấp đôi so với dự tính của Samsung.

Nguyên nhân chủ yếu của việc Samsung cho lùi lại thời điểm ra mắt Galaxy S8 được cho là kiểm tra để tăng tính an toàn cho sản phẩm sau hàng loạt những sự việc nổ pin của chiếc Galaxy Note 7 trong năm 2016. Đây là một bước đi rất chậm nhưng cẩn thận, an toàn và cô cùng cần thiết dành cho hãng Samsung

Ngoài ra, theo giới thạo tin, nhiều khả năng Samsung không chỉ ra mắt 2 mà đến 3 phiên bản Galaxy S8, bao gồm phiên bản Galaxy S8 thông thường, Galaxy S8 edge màn hình cong và Galaxy S8 Plus màn hình cỡ lớn. Điều này cũng tương tự như năm 2015 khi Samsung đã ra mắt thêm phiên bản Galaxy S6 edge Plus cỡ lớn sau khi ra mắt 2 phiên bản Galaxy S6 và S6 edge.

Nếu thông tin thời điểm ra mắt Galaxy S8 là chính xác thì rất có thể smartphone này sẽ “lên kệ” muộn hơn so với các đối thủ là Huawei P10, LG G6 dự kiến sẽ ra mắt tại MWC 2017 sẽ diễn ra cuối tháng 3 tới tại Tây Ban Nha.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *