Tôi đã bị chiếc ốp lưng Galaxy J5 Prime hiệu Nillkin thu hút thế nào???

Các chị làm việc cùng văn phòng với tôi rất thích dùng điện thoại của hãng Samsung. Chị bạn ngồi gần tôi mới mua một chiếc điện thoại Samsung J5 Prime. Chị bạn của tôi vốn rất dễ tính, tuy nhiên khi chọn mua sắm lại rất kỹ tính. Khi mua điện thoại , chị ấy đã sắm ngay một chiếc ốp lưng  J5 Prime đến từ thương hiệu Nillkin cho điện thoại.

Op-lung-Galaxy-J5-Prime-Nillkin-04

Xét về toàn diện, chiếc ốp lưng rất hợp với chiếc điện thoại Galaxy J5 Prime. Chị bạn tôi kể cũng phải mất một khoảng thời gian khá lâu mới có thể chọn được chiếc ốp lưng cho dế cưng, nhưng khá may mắn chị bạn tôi chọn được một cửa hàng có nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, nghe đâu là Shop Phụ kiện Samsung nằm ở số 49 ngõ 131 Thái Hà. Chị bạn  khen hết lời về chất lượng phục vụ tư vấn và giá cả các sản phẩm ở đây. Dòng điện thoại Samsung J5 Prime có khá nhiều mẫu ốp lưng, mỗi loại đều có đặc điểm nổi bật khác nhau, thực sự bạn sẽ khó khăn để lựa chọn  cho được chiếc ốp lưng. Rất may, nhân viên của cửa hàng đã đưa ra những tư vấn rất sát từng mẫu ốp lưng cho chị bạn tôi.

 Op-lung-Galaxy-J5-Prime-Nillkin-09

Tôi thấy khá ưng chiếc ốp lưng Silicon J5 Prime hiệu Nillkin này. Không chỉ là vì mẫu mã đẹp mặt, gọn gàng , nhìn hiện đại mà nó còn tinh tế trong thiết kế. Điều tôi thích ở chiếc ốp lưng này chính là màu sắc rất nhã nhặn. Bề mặt ốp lưng được thiết kế ca rô tạo sự chắc chắc cho người dùng.  Giá cả của nó cũng khá dễ chịu, chỉ 120 nghìn là có thể sở hữu chiếc ốp lưng này rồi.

Chiếc ốp lưng khiến tôi thích thú vô cùng, tôi cũng muốn sắm ngay một chiếc cho em dế Galaxy S7 Edge của mình. Có thể chiều nay, sau giờ làm, tôi sẽ rẽ qua Shop Phụ kiện Samsung đó, chọn một chiếc ốp lưng S7 edge mình mong muốn. Có thể lắm chứ!!!

Op-lung-Galaxy-J5-Prime-Nillkin-06

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *