Tôi đã chọn ốp lưng cho điện thoại J5 Prime như thế nào?

Tôi rất thích các sản phẩm điện thoại của Samsung. Chính vì vậy, khi tôi đậu đại học, bố mẹ tôi tặng cho tôi chiếc điện thoại J5 Prime  màu hồng xinh xắn. Tôi đã vô cùng vui sướng, điện thoại Samsung J5 Prime không chỉ là chiếc điện thoại tôi mơ ước mà còn là món quà ý nghĩa đánh dấu một bước ngoặt lớn tôi đã vượt qua. Tôi muốn giữ gìn chiếc điện thoại thật cẩn thẩn. Sau khi tìm hiểu, tôi quyết định sẽ mua thêm cho dế cưng của mình một chiếc ốp lưng.

Op-lung-Silicon-Galaxy-J5-Nillkin-08

Một buổi chiều chủ nhật, tôi cùng người bạn vào một cửa hàng chuyên bán phụ kiện Samsung nằm trong một con ngõ ở đường thái hà để tìm mua chiếc ốp cho chiếc J5 Prime của mình. Chúng tôi được anh chị bán hàng tiếp đón rất nhiệt tình. Cửa hàng có cách bài trí rất đẹp mắt, các sản phẩm được bày theo nhóm và loại sản phẩm. Tôi bước về phía gian hàng chuyên về các dòng ốp lưng cho điên thoại và thực sự choáng ngợp trước sự đa dạng của các mẫu mã ốp lưng ở đây.

Thấy chúng tôi khá lúng túng, chị bạn hàng tươi cười giới thiệu cho chúng tôi từng loại ốp lưng.. Chị lựa  chọn những  mẫu ốp lưng Galaxy J5 Prime hợp với phong cách của chúng tôi nhất đua ra tư vấn. Tôi bị ấn tượng với chiếc ốp lưng  Silicon đến từ thương hiệu Nillkin.  Thiết kế rất gọn gàng nhưng không kém phần hiện đại. Khi cầm chiếc ốp lưng cảm thấy rất nhẹ, có độ đàn hồi, nhưng cầm cũng rất chắc chắn. Hơn thế nữa, ốp lưng Silicon trong suốt nên giữ được màu hồng xinh xắn cho dế cung J5 Prime của tôi. Khi tôi lắp thử vào điện thoại, tôi hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn này. Ốp lưng Silicone J5 Prime chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho smartphone của tôi.

Op-lung-Silicon-Galaxy-J5-Nillkin-02

Tôi chọn Ốp lưng Silicon hiệu Nillkin với giá tiền chỉ 120 nghìn rồi ra về. Trước khi về chúng tôi không quên cảm ơn anh chị bán hàng quá ư thân thiện và nhiệt tình đã giúp tôi chọn được chiếc ốp lưng ưng ý đến vậy. Có chiếc ốp lưng tôi đã hoàn toàn yên tâm điện thoại Samsung J5 Prime của mình được bảo vệ an toàn.

Xem thêm: Bao da S8, Ốp lưng S7 Edge, 

Op-lung-Silicon-Galaxy-J5-Nillkin-07

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *