Ưu và nhược điểm của Ốp lưng cho Galaxy Note 7

Những ưu và nhược điểm của bao da Galaxy Note 7 

Trong số phụ kiện điện thoại như tai nghe, kính cường lực, chân sạc, … thì ốp lưng là một trong các loại phụ kiện được sử dụng nhất. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc ốp lưng xinh xắn xuất hiện cùng với điện thoại tại bất cứ đâu, có thể ở quán ăn, văn phòng, trên đường phố,… dòng điện thoại Galaxy Note 7 của thương hiệu Samsung cũng rất được quan tâm.  Ngay từ những ngày đầu ra mắt Note 7, đã có rất nhiều thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện điện thoại nổi tiếng tung ra các sản phẩm cho nó. Mẫu mã ốp lưng dành cho điện thoại Galaxy Note 7 được các hãng canh tranh rất mạnh. Mỗi loại sản phẩm có thiết kế và đặc tính riêng, nhưng về cơ bản đều có chức năng bảo vệ điện thoại rất tốt. Phụ Kiện Samsung sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn phụ kiện này. 

op-lung-leather-Galaxy-Note-7-00

So với bao da thì ốp lưng có vẻ thanh thoát hơn, thiết kế ôm trọn mặt sau của điện thoại, chủ yếu bảo vệ phần lưng điện thoại. Chất liệu làm ốp lưng có thể là nhựa dẻo, Silicon, nhựa cứng, cũng có thể là bọc da,.. nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của mỗi khách hàng. Ốp lưng tạo sự thanh mảnh cho điện thoại, nhưng lại không thể bảo vệ mặt trước cho điện thoại, chính vì vậy, thông thường khi sử dụng ốp lưng, các bạn nên sử dụng thêm kính dán cường lực để bảo vệ hoàn hảo nhất cho điện thoại. Hiện nay, dòng điện thoại Galaxy Note 7 có các loại ốp lưng như: Ốp lưng Clear Cover, Ốp lưng Silicon, Ốp lưng Leather, Ốp lưng vải,….

Xem thêm: Ốp lưng Galaxy Note 7 

op-lung-Galaxy-Note -7-LOOPEE -04

Khác với ốp lưng đa dạng hơn về thiết kế và các tính năng hiện đại, các loại ốp lưng có chất liệu khác nhau, nhưng về cơ bản đều có tương đồng về thiết kế, ôm sát mặt sau của điện thoại, thiết kế chính xác các chi tiết camera sau, các phím âm lượng, nút nguồn bên hông máy. Một số thiết kế đặc biệt, có thêm các rãnh nhỏ tạo ma sát cho người cầm được chắc chắn, không bị rơi tuột, …Về cơ bản, Ốp lưng có ưu điểm về thiết kế gọn nhẹ, thanh thoát, không làm mất đi thiết kế của máy. Ốp lưng chỉ có nhược điểm duy nhất chính là không thể bảo vệ được màn hình điện thoại khi có va chạm, nên bạn cần có các phụ kiện khác để bảo vệ màn hình khi sử dụng ốp lưng.

Op-lung-Galaxy-Note-7-Nillkin-04

Nhìn chung Bao da hay Ốp lưng đều có những ưu và nhược điểm của riêng mình, tuy nhiên vẫn luôn là loại phụ kiện được mọi người lựa chọn trang bị cho dế yêu. Nếu bạn còn quan tâm tới các loại các loại phụ kiện này và muốn tìm một địa chỉ tin cậy để mua thì bạn có thể lựa chọn hệ liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 01299.95.95.95 để giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Cám ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng  tôi.

Xem thêm: 

Ốp lưng C9 Pro

Ốp lưng Galaxy S7 egde

Op-lung-Galaxy-Note-7-Nillkin-07

op-lung-leather-Galaxy-Note-7-01

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *