Ưu và nhược điểm của phụ kiện ốp lưng cho điện thoại

Ưu và nhược điểm của phụ kiện ốp lưng cho điện thoại

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, càng ngày càng có nhiều loại phụ kiện cho điện thoại được đưa ra hiện đại và nhiều tính năng hơn. Để chuyên biệt hóa và tạo nên đẳng cấp, các hãng sản xuất phụ kiện sẽ sản xuất các sản phẩm cho từng dòng điện thoại. Các phụ kiện được nhiều người dùng quan tâm phải kể đến như Kính cường lực, tai nghe, bao da,…đặc biệt là ốp lưng. Không chỉ đơn thuần chỉ là Phụ kiện bảo vệ cho điện thoại nữa mà ốp lưng còn làm cho điện thoại của bạn thêm cá tính.

Bạn có thể tham khảo: Ốp lưng S7 Edge,

Op-lung-silicon-Galaxy-S7-edge-01

Ốp lưng là loại Phụ kiện được nhiều người sử dụng cho điện thoại nhưng nó cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Ưu điểm của ốp lưng chính là sự gọn nhẹ và tinh tế trong thiết kế. Ốp lưng thường được sử dụng bằng chất liệu nhựa, chịu lực tốt và rất nhẹ, Không tại cảm giác cồng kềnh như bao da, giữ lại được sự thanh thoát cho điện thoại đặc biệt là mặt trước,…là những ưu điểm nổi bật của ốp lưng. Tuy nhiên ốp lưng có nhược điểm không thể bao vệ được mặt trước màn hình điện thoại cho bạn như bao da, khi chịu tác động lực mạnh chi bảo vệ được mặt lưng của điện thoai, thông thường khi sử dụng ốp lưng , người dùng thường sử dụng thêm kính cường lực, hoặc dán màn hình.

Op-lung-Galaxy-S7-Edge-Nillkin-08

Dù có những ưu và nhược điểm như vậy, nhưng  với thiết kế ngày càng hiện đại, đẹp mắt, kiểu dáng gọn nhẹ, ốp lưng vẫn là một phụ kiện được nhiều người lựa chọn cho dế yêu của mình. Nếu bạn quan tâm đến loại phụ kiện này, bạn  muốn tìm một thương hiệu tin cậy và một địa chỉ tin cậy để chọn cho mình một chiếc ốp lưng như ý thì bạn có thể tham khảo các loại ốp lưng khác của chúng tôi ở đây Shop Phụ kiện Samsung 

op-lung-trong-suot-vien-mau-samsung-galaxy-s7edge-hieu-baseus-02

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *